Từ lâu, gạo tám Điện Biên đã nổi danh khắp tứ phương và trở thành một loại đặc sản của vùng núi Tây Bắc. Điểm chung rất đặc biệt của hai loại gạo nếp nương và tám Điện Biên là không phải chỉ khi nấu thành cơm mới có mùi thơm nức mũi mà từ khi còn là hạt gạo đã mang trong mình một mùi hương thoang thoảng. Hạt gạo quý có chất lượng cao như vậy là do đất đai nơi đây màu mỡ, mang nhiều chất dinh dưỡng của núi cao khắp nơi chảy vào thung lũng Mường Thanh, nhờ đó mà tinh túy đất trời hội tụ trong từng cây lúa, hạt gạo.
Mua hàng tại shopee: http://shopee.vn/vi_que27