0824512192
Địa chỉ: tổ 2 khu 2 phường Việt Hưng TP Hạ Long

1KG GẠO NẾP NƯƠNG ĐIỆN BIÊN

Mã : M0040

534 Lượt mua

Copy link

₫48,000 đ

Gạo Điện Biên được sản xuât theo quy trình khép kín từ: Phân phối giống- Giám sát canh tác- Thu mua lúa- Sản xuất gạo: Vì sao??

Chẳng lý do gì ngoài việc mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao nhất với thương hiệu Gạo Điện Biên chính hiệu. Chúng tôi là Công ty đi đầu và duy nhất tại Điện Biên hiện tại có thể sản xuất Gạo Điện Biên từ giống lúa Hương Việt 3 theo quy trình khép kín như trên, đây là xu thế của các nhà sản xuất nông nghiệp hiện đại để cho ra đời các sản phẩm nông nghiệp thực sự chất lượng.
Sản xuất và đóng gói tại nhà máy tại Điện Biên đảm bảo người tiêu dung sẽ được sử dụng sản phẩm nguyên chất không pha tạp.

Theo kết quả kiểm nghiệm cho ta thấy hàm lượng dinh dưỡng trong hạt gạo :

+ Hàm lượng Gluxit khoảng 70 – 73 %

+ Hàm lượng protein khoảng 8.3 %

+ Hàm lượng Lipid khoảng 1.4 % Đây là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Bảo Minh vừa là sản phẩm tôn vinh đặc sản truyền thông các dân tộc thiểu số trong lĩnh vực lúa gạo cũng như là sản phẩm bản được giá trị cao cho nông dân vùng Tây Bắc giúp bà con giữ được giống cổ truyền và xóa đói giảm nghèo

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách 1 : Nấu cơm nếp

Bước 1 : Đóng gạo Hầu hết nồi cơm điện đều có cốc đong gạo đi kèm để bạn có thể đong chính xác gạo cho một lần nấu , mỗi cốc khoảng 150g gạo tương đương 2 chén cơm , nếu không có bạn có thể tim hay sử dụng cốc đong gạo riêng để đo lường

Bước 2 : Ngâm gạo , vo gạo : vo gạo 2 lần với nước sạch

Bước 3 : Từng loại gạo sẽ có những tỷ lệ nước khác nhau , gạo mới thu hoạch sẽ ít nước hơn gạo đã để kho từ trên 60 ngày . Với gạo nếp nương thi nấu với tỉ lệ là 150g gạo dùng 110-115ml nước . Có thể điều chỉnh lượng nước theo tỷ lệ khối lượng gạo . Hoặc quý khách có thể điều chỉnh nước theo khẩu vị cho phù hợp

Cách 2 : Đồ xôi

Bước 1 : cho gạo nếp ngâm vào nước ấm khoảng 6-8 giờ . Khi ngâm nhớ cho một chút muối để xôi có vị đậm da hon .

Bước 2 : Canh nhiệt Cho nước vào nồi nấu xôi trước , đợi khi nhiệt độ sôi tăng cao mới bắt đầu đặt chỗ lên hấp . Lúc này , nên giữ nhiệt độ ổn định vì nếu tăng cao dễ khiến xôi bị cháy khét còn quá nhỏ sẽ làm xôi bị nhão . Thời gian hấp xôi chuẩn là từ 30 đến 40 phút để có nồi xôi ngon đúng điệu , cứ 10 phút nên mở nắp một lần để lau khô hơi nước trong nồi là được .

Bình luận

1KG GẠO NẾP NƯƠNG ĐIỆN BIÊN

Mã : M0040

₫48,000 đ

Gạo Điện Biên được sản xuât theo quy trình khép kín từ: Phân phối giống- Giám sát canh tác- Thu mua lúa- Sản xuất gạo: Vì sao??

Chẳng lý do gì ngoài việc mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao nhất với thương hiệu Gạo Điện Biên chính hiệu. Chúng tôi là Công ty đi đầu và duy nhất tại Điện Biên hiện tại có thể sản xuất Gạo Điện Biên từ giống lúa Hương Việt 3 theo quy trình khép kín như trên, đây là xu thế của các nhà sản xuất nông nghiệp hiện đại để cho ra đời các sản phẩm nông nghiệp thực sự chất lượng.
Sản xuất và đóng gói tại nhà máy tại Điện Biên đảm bảo người tiêu dung sẽ được sử dụng sản phẩm nguyên chất không pha tạp.

Đánh giá 1KG GẠO NẾP NƯƠNG ĐIỆN BIÊN

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

1KG GẠO NẾP NƯƠNG ĐIỆN BIÊN

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

Bình luận

sản phẩm tương tự

Sản phẩm Affiliate hoa hồng cao bán chạy

Sản phẩm mới

sp 2

sp 2

Chi tiết

358 Lượt mua

sp 3

sp 3

Chi tiết

338 Lượt mua

Hỗn dịch dạ dày Vitragel

Hỗn dịch dạ dày Vitragel

Chi tiết

397 Lượt mua

sản phẩm 1

sản phẩm 1

Chi tiết

322 Lượt mua

Khách hàng đã tạo website

X

Liên hệ

Tin tức nổi bật

G